Chọn vòng hổ phách Úc cho bé

Trong văn hóa Châu Âu nhiều thế kỉ này thì đeo vòng làm bằng hạt hổ phách cho trẻ em đã là một cách thức mang tính truyển thống, đặc biệt là với các dân tộc sống ở ven vùng biển Baltic. Loại vòng này được quan niệm là có tác dụng giúp bé giảm đau, sốt và các triệu chứng khó chịu khác khi đến tuổi mọc răng. Cùng tìm hiểu về loại vòng hổ phách Úc này nhé!
Hổ phách là gì?
Nguồn gốc hổ phách là nhựa thông từ thời tiền sử được hóa thạch trong quá trình kéo dài khoảng 4 đến 5 triệu năm. Đây là một loại đá quý mang nhiều màu sắc khác nhau, điển hình là màu vàng sáng, da cam, đỏ, nâu, đen và hiếm nhất là màu trắng.
Đá hổ phách được tìm thấy chủ yếu ở nơi có nhiều thực vật họ lá kim như vùng biển Baltic. Ngoài Baltic thì hổ phách cũng được tìm thấy ở nhiều nơi khác trên thế giới tuy nhiên trữ lượng không đáng kể. 
Tác dụng của đeo vòng hổ phách Úc 
Vòng hổ phách đeo cho trẻ em có rất nhiều tác dụng với sức khỏe, đó là: 
Giúp giảm đau, phục hồi sức khỏe và tăng cường hệ miễn dịch.
Đặc biệt với những trẻ em đang ở thời kỳ mọc răng, hổ phách biểu hiện tác dụng khá rõ ràng trong việc làm giảm các triệu chứng sưng lợi, đau nhức, nôn, trớ mửa, tiết nhiều nước dãi, sốt và các cảm giác khỏ chịu khác, giúp bé vượt qua quá trình mọc răng một cách nhẹ nhàng hơn. Đeo vòng hổ phách giúp các bậc cha mẹ không cần phải tìm đến các loại thuốc giảm đau mà vốn nhiều tác dụng phụ không mong muốn để sử dụng cho con mình.
Cách sử dụng vòng hổ phách Úc
Thông thường, vòng hổ phách được đeo trên cổ hay tay như vòng cổ, vòng tay bình thường. Vòng có thể đeo cho trẻ em từ ba tháng tuổi trở nên, đặc biệt là khi các bé đang ở trong giai đoạn mọc răng. Tập đeo vòng cho bé từ sớm sẽ giúp bé thích nghi với vòng và không giật hay nhai vòng.
Vì vòng hổ phách rất bền nên có thể sử dụng trong thời gian dài mà không sợ vỡ hay hỏng. Đây là một loại đá quý nên có hình thức đẹp, trông giống như một món đồ trang sức thời trang. Vòng có thể sử dụng cho bé trong suốt thời kỳ từ lúc mọc răng đến khi hoàn chỉnh và có thể sử dụng tiếp tục cho những bé sau.
Trong số các màu của vòng hổ phách thì màu đỏ ( màu nắng) là phổ biến và được ưa chuộng nhất bởi tác dụng của nó đối với sức khỏe. Vòng hổ phách màu nắng có khả năng chữa bệnh nhanh hơn so với các màu còn lại.
 
20/08/2017

Xem thêm...

Tại sao chọn chúng tôi ?

  • Luôn lắng nghe khách hàng
  • Luôn coi khách hàng là bạn
  • Am hiểu tâm lý khách hàng
  • Hỗ trợ 24/7
  • Chất lượng tốt - Giá hợp lý nhất
  • Đặt tour nhanh gọn, thuận tiện

Ý kiến của khách hàng

 Tôi rất cảm ơn quý công ty vì đã đem đến cho vợ chồng tôi... Chi tiết
Cảm ơn Galatravel đã mang đến cho tôi một chuyến đi thật tuyệt vời. Chương trình... Chi tiết
Đây là lần thứ 2 tôi sử dụng dịch vụ của Galatravel và vẫn như lần đầu... Chi tiết
Đây là lần đầu tiên tôi đi du lịch qua công ty GalaTravel, cảm nhận của... Chi tiết
Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến

Khách hàng tiêu biểu của GALATRAVEL

0963 626 909