Những chú ý khi lựa chọn thú chơi hồ cá treo tường giá rẻ

Chơi bể cá cảnh treo tường hiện đang trở nên rất được ưa chuộng đối với mọi người bởi những điều đặc biệt mà dạng bể cá này mang lại như là làm cho không gian có cảm giác rộng rãi và thú vị hơn. Tuy nhiên, đối với những người hiện đang muốn chơi hay lắp đặt các hồ cá treo tường giá rẻ thì các bạn có một số điều cần lưu ý. 

Những điều cần lưu ý khi chơi bể cá cảnh treo tường hiện nay
Điều đầu tiên bạn cần chú ý đối với bể cá trong nhà chính là kích thước và kiểu dáng của hồ cá treo tường giá rẻ. Khi chơi bất kỳ bể cá cảnh nào trong không gian sống của mình, các bạn đều cần chú ý tới yếu tố quan trọng này. Tùy từng không gian và kiểu kiến trúc của bạn mà bạn có thể lựa chọn những kiểu dáng và kích thước khác nhau. Ví dụ như đối với không nhỏ hẹp thì các bạn có thể chọn những bể cá có kích thước nhỏ với hình dạng chủ yếu là hình vuông, còn nếu không gian phòng của bạn rộng rãi thì các bạn có thể lựa chọn những bể cá cảnh với kích thước lớn, hình dạng có thể là các hình chữ nhật. 
Đối với các loại bể cá treo tường, chúng sẽ đem lại cảm giác đặc biệt cho căn phòng. Tuy nhiên nếu muốn lắp đặt bể cá này thì bạn nên chú ý về chất lượng của tường nhà mình. Bể cá sẽ được lắp đặt cố định trên tường qua dàn khung bằng thép chịu lực. Các bạn trước khi lắp đặt cần xem xét kỹ hơn về khả năng chịu lực của tường và tường tốt nhất nên có độ dày tối thiểu là 10 cm để đảm bảo an toàn cho hồ cá của mình. 
Một số yếu tố khác mà các bạn cũng nên quan tâm chính là việc lắp đặt thêm phần khung vừa có chức năng trang trí, vừa có thể làm bệ đỡ cho bể cá thêm chắc chắn. Những vấn đề về ổ cắm điện lân cận trên tường cũng nên được chú chú ý để đảm bảo cả tính thẩm mỹ và sự an toàn khi sử dụng. 

Cách đối phó với rêu và tảo gây hại trong hồ cá cảnh 
Nhiều người chơi cá cảnh cũng rất đau đầu đối với các vấn đề về rêu và tảo gây hại trong hồ cá. Hầu hết mọi người đều đồng ý với cách sử dụng thiên địch hay còn gọi là sử dụng những loại thủy sinh ăn rêu và tảo gây hại cho hồ cá. 
Những loại tảo gây hại cho hồ cá hiện nay có thể kể đến như là tảo đốm, tảo sừng, tảo sợi và một số loại cặn như cặn xanh. Để tiêu diệt những loài tảo này, các bạn nên sử dụng những loại thiên địch với chúng như cá lau kính, ốc Nerite hoặc ốc xoắn dẹt cỡ trung cho hồ cá. 
01/03/2018

Tại sao chọn chúng tôi ?

  • Luôn lắng nghe khách hàng
  • Luôn coi khách hàng là bạn
  • Am hiểu tâm lý khách hàng
  • Hỗ trợ 24/7
  • Chất lượng tốt - Giá hợp lý nhất
  • Đặt tour nhanh gọn, thuận tiện

Ý kiến của khách hàng

 Tôi rất cảm ơn quý công ty vì đã đem đến cho vợ chồng tôi... Chi tiết
Cảm ơn Galatravel đã mang đến cho tôi một chuyến đi thật tuyệt vời. Chương trình... Chi tiết
Đây là lần thứ 2 tôi sử dụng dịch vụ của Galatravel và vẫn như lần đầu... Chi tiết
Đây là lần đầu tiên tôi đi du lịch qua công ty GalaTravel, cảm nhận của... Chi tiết
Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến

Khách hàng tiêu biểu của GALATRAVEL

0963 626 909