Thân gửi,, Năm 1948, họa sĩ thiên tài Paul Jackson Pollock đã tạo nên tuyệt phẩm sơn dầu được miêu

Thân gửi,
Năm 1948, họa sĩ thiên tài Paul Jackson Pollock đã tạo nên tuyệt phẩm sơn dầu được miêu tả như một “tổ chim dày đặc”, với những giọt sơn được vẩy lên theo một trật tự bất thường. Bức tranh xuất sắc thuộc trường phái trừu tượng này trở thành một trong ba tác phẩm hội họa được đấu giá cao nhất trong lịch sử, với giá trị vào khoảng 140 triệu đô. Và trái ngược với mức giá kỷ lục ấy, nó lại mang một tên gọi vô cùng giản đơn: No.5.
Có lẽ rất nhiều người luôn có một câu hỏi chung: Tại sao một bản nhạc giao hưởng, một bức tranh trừu tượng lại có “giá trị” cao hơn so với một tác phẩm cùng thể loại thông thường?
Những nét vẽ chân thực đến đâu, có xuất sắc đến thế nào rồi cũng sẽ làm người ta nhàm chán. Những ca từ trong một bản nhạc dù có đẹp đẽ rồi cũng khiến người ta mau quên. Để tồn tại được theo thời gian, nghệ thuật cần khơi gợi trong tâm hồn của người xem những rung cảm khác biệt và độc đáo. Càng dành nhiều thời gian với nó, chúng ta sẽ càng tìm được những vẻ đẹp chôn giấu, mở ra trong chúng ta những chân trời khác biệt về nhận thức. Đó là giá trị đích thực của nghệ thuật.
Trong hàng ngàn năm phát triển, thế giới quan của con người Nhật đã tạo ra nhiều khái niệm độc đáo về thẩm mĩ, không chỉ trong nghệ thuật, trong sự thể hiện mà cả ở lối sống và sự cảm nhận. Shibui là một từ trong tiếng Nhật để miêu tả một mỹ cảm trong thiết kế và cuộc sống, là đỉnh cao lý tưởng của sự tinh tế - một điều mà con người luôn khao khát đạt tới.
Shibui hàm chứa tính cân bằng của sự giản đơn bề mặt và sự phức tạp ẩn chứa trong chiều sâu. Sự cân bằng này đảm bảo một điều rằng người thưởng thức chúng sẽ không bao giờ cảm thấy chán, mà ngược lại, sẽ liên tục giác ngộ những ý nghĩa và vẻ đẹp phong phú mới. Nói cách khác Shibui không phải vẻ đẹp được trưng lên cho người xem, mà là thứ dẫn dắt người xem tìm đến và cảm nhận vẻ đẹp từ bên trong nó.
Với triết lí tôn trọng tuyệt đối sự cảm nhận và tính trường tồn của nghệ thuật, những người tạo nên SHIBUI RESTAURANT mong muốn mang lại không chỉ sự hoàn hảo trong thưởng thức, mà lớn hơn thế, khơi gợi được vẻ đẹp trong tâm hồn của người thưởng thức.
Daisuke Ikeda, đại văn hào Nhật Bản, từng nói: “No one can live entirely on their own, nor can any country or society exist in isolation.” – Không ai có thể sống hoàn toàn độc lập, và cũng không có đất nước hay xã hội nào có thể tồn tại hoàn toàn tách biệt.
Sự kết nối là điểm mấu chốt khiến chúng ta có thể tiến về phía trước.
Sự kết nối cũng là điều quan trọng nhất mà chúng tôi theo đuổi. Sự kết nối giữa con người và tự nhiên, giữa truyền thống và hiện đại, giữa những nét chấm phá xuất thần của nghệ thuật trừu tượng Phương Tây giao thoa cùng mỹ cảm Á Đông độc đáo mà sâu sắc, cuối cùng là sự kết nối trong đồng cảm giữa những người nghệ sĩ đã tạo nên Shibui và khách hàng yêu quý.
Hãy cùng Shibui tạo nên sự kết nối giản dị mà tinh tế đến hoàn mỹ ấy.
Trân trọng.
Shibui Team.
15/04/2019
9 T_COMMENT:
Hoàng Vũ
03-08-2018, 01:39:44
Cái gì đây cậu :3
Minh Anh Hoang
03-08-2018, 01:39:44
Hóng quá em iu à ???
Hoang Minh Trang
03-08-2018, 01:39:44
Mười Đỗ Huy thật, vừa fai thôi 10 :))
Quynh Nguyen
03-08-2018, 01:39:44
Nhại cảm quá )) Mười Đỗ Huy
Mười Đỗ Huy
03-08-2018, 01:39:44
Trang k tag e . Chắc trang k coi tôi là bạn r hic
Hoang Minh Trang
03-08-2018, 01:39:44
thế c đi xog cuối tháng về lun nha
Quynh Nguyen
03-08-2018, 01:39:44
Nhiều chỗ ăn chơi tnay sao xa đc VN ?
Hoang Minh Trang
03-08-2018, 01:39:44
cuống hết cả lên chỗ check in rồi đây này
Nguyễn Thu Trang
03-08-2018, 01:39:43
Ngóng quá ☺️☺️

Xem thêm...

Tại sao chọn chúng tôi ?

  • Luôn lắng nghe khách hàng
  • Luôn coi khách hàng là bạn
  • Am hiểu tâm lý khách hàng
  • Hỗ trợ 24/7
  • Chất lượng tốt - Giá hợp lý nhất
  • Đặt tour nhanh gọn, thuận tiện

Ý kiến của khách hàng

 Tôi rất cảm ơn quý công ty vì đã đem đến cho vợ chồng tôi... Chi tiết
Cảm ơn Galatravel đã mang đến cho tôi một chuyến đi thật tuyệt vời. Chương trình... Chi tiết
Đây là lần thứ 2 tôi sử dụng dịch vụ của Galatravel và vẫn như lần đầu... Chi tiết
Đây là lần đầu tiên tôi đi du lịch qua công ty GalaTravel, cảm nhận của... Chi tiết
Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến

Khách hàng tiêu biểu của GALATRAVEL

0963 626 909